logo-mini

Thông báo chung:

Hoạt động đức dục

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TUẦN: NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG NGƯỜI TRÀNG AN

Từ lâu, nét đẹp truyền thống của người Tràng An đã được in sâu trong tiềm thức của không chỉ người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tới nếp cảm, nếp nghĩ của con người Việt Nam. Với ý nghĩa đó, trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình đã xây dựng hoạt động đầu tuần với chủ đề “Nét đẹp truyền thống người Tràng An”.

HOẠT ĐỘNG HỘI CHỢ XUÂN "XUÂN SUM VẦY - XUÂN KẾT NỐI"

Đó là chủ đề chính của hoạt động Hội chợ xuân nhằm giáo dục văn hóa truyền thống cho học sinh được Trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) tổ chức vào sáng nay (5-2), nhằm ngày 26 tháng Chạp. Mùa xuân như rộn rã trên sân trường, thầy và trò tưng bừng hòa mình vào ngày hội để trải nghiệm không khí vui xuân, đón Tết mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc.

SINH HOẠT ĐẦU TUẦN THANH NIÊN VỚI VIỆC GIỮ GÌN BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC

Sáng ngày 8/1/2024 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình đã có buổi sinh hoạt đầu tuần với nhiều nội dung ý nghĩa. Mở đầu là phần trao cờ thi đua cho các tập thể lớp xuất sắc tuần 18

Hoạt động tập thể theo chủ đề CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023)

Để tưởng nhớ công ơn chiến đấu quên mình của ông cha cũng như nhắc nh cho học sinh về ngày ra đời của Quân đội ta, trường THPT Nguyễn Trãi- Ba Đình đã tưng bừng tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần với chủ đề Kỷ niệm 79 ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỚI CHỦ ĐỀ KHÁT VỌNG TRẺ

Để tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế gắn liền với di tích lịch sử, văn hóa, đồng thời tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho học sinh trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm thực tế 2 ngày cho học sinh toàn trường:

Tiện Ích

icon-tin-diemSỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ
Kết nối Nhà Trường & Phụ huynh

icon-quan-ly-giao-vienQUẢN LÝ GIÁO VIÊN
Tra cứu danh sách CBGVNV

icon-downloadDOWNLOAD PHẦN MỀM
Hỗ trợ giảng dạy học tập