Hoạt động đức dục

Sinh hoạt chủ đề: TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 02/10/2023, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình khởi đầu tuần học mới với chương trình sinh hoạt đầu tuần cùng nhiều nội dung ý nghĩa

Mở đầu buổi sinh hoạt là hoạt động tổng kết tuần và trao cờ thi đua tới các tập thể lớp có kết quả rèn luyện xuất sắc trong tuần

hdtt tuan 5

(Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua)

Thực hiện công văn SỐ 3442 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, Đoàn thanh niên phối hợp với Thư viện nhà trường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

hdtt tuan 51

(Cô Đoàn Thị Vành Khuyên – Bí thư Đoàn trường phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023)

Tiếp nối chương trình là chủ đề “Tuyên truyền phố biến pháp luật về ATGT” do đại diện Công an Quận Ba Đình thực hiện với phần chia sẻ đầy ý nghĩa dành cho các em học sinh tại trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

hdtt tuan 52

hdtt tuan 53

(Đại uý Đỗ Mạnh Hùng - Công an Quận Ba Đình chia sẻ và giao lưu với học sinh)

Phần cuối chương trình sinh hoạt đầu tuần là hoạt độngHọc sinh ký cam kết thực hiện nội quy và Luật giao thông đường bộ. Đại diện 45 tập thể lớp đã lên kí tên vào cam kết thực hiện nghiêm túc Luật giao thông đường bộ.

hdtt tuan 54

hdtt tuan 55

hdtt tuan 56

(Học sinh ký cam kết thực hiện quy định đảm bảo về An toàn giao thông)

Buổi sinh hoạt đầu tuần khép lại với những nội dungthiết thực, bổ ích đã mang tới năng lượng tràn đầy cho toàn thể giáo viên và các em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi có một tuần làm việc thành công!

ĐOÀN THANH NIÊN