Hoạt động đức dục

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG CHO HỌC SINH LỚP 10 CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – BA ĐÌNH DÂNG HƯƠNG TẠI VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Sáng ngày 17/5/2023, BGH cùng các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Trãi-Ba Đình đã tổ chức lễ dâng hương tại di tích lịch sử Văn Miếu – Quốc Tử Giám cho toàn bộ học sinh Khối 10.

van mieu 1

Các bạn học sinh lớp 10

Trước hương án linh thiêng, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãithể hiện lòng biết ơn tới các bậc tiền nhân thánh hiền đã có công mở nguồn đại học, dựng nên Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

van mieu 2

Đoàn trường làm lễ dâng hương.

Sau lễ dâng hương, các bạn học sinh được nghe giới thiệu vềdi tích lịch sử Văn Miếu – Quốc Tử Giám

van mieu 3

Các bạn học sinh nghe thuyết minh

Hàng năm nhà trường thường tổ chức cho các bạn học sinh những buổi học ngoại khóa tại các di tích lịch sử văn hóa, nhằm giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về lịch sử của nước nhà.

van mieu 4

Trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình sẽ tiếp tục cố gắng “thầy dạy tốt mẫu mực, trò học giỏi chăm ngoan, nối tiếp truyền thống của cha ông góp phần dựng xây đất nước hiện đại văn minh, tỏa sáng ngàn năm non sông nước Việt”.

ĐOÀN THANH NIÊN