logo-mini

icon-home-grey50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội
icon-phone-grey0243 845 6680
icon-email-greyc3nguyentrai@hanoiedu.vn
icon-email-greyphuonglannguyen009@gmail.com

Thông báo chung:

Thông báo chung

Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai học sinh ưu tú lớp 12

 

Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12.

Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt ba năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi– Ba Đình.

KNDV HS12 01

Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường và Phó trưởng ban tổ chức Quận Ủy Ba Đình Nguyễn Thái Hoàng trong lễ kết nạp 2 Đảng viên Vũ Quang Huy và Trịnh Trí Dũng của trường THPT Nguyễn Trãi .

 

Thực hiện Đề án số 20/ĐA/TU ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới” và chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình về việc phát triển đảng viên trong học sinh phổ thông, Đảng bộ Trường THPT trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã xây dựng kế hoạch và thực hiện quyết liệt trong 2 năm qua về việc bồi dưỡng phát triển đảng viên trong học sinh của nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó trưởng ban tổ chức Quận Ủy Ba Đình Nguyễn Thái Hoàng nhấn mạnh: “Trong những năm qua, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi luôn chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng.

 

Đây là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, phát triển tổ chức cơ sở Đảng.

 

Hàng năm, Đảng bộ nhà trường đã phát huy được tinh thần đoàn kết, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

 

Côngtác phát triển đảng trong học sinh, Chi bộ 1 và Chi bộ 3 đãhoàn thành xuất sắcnhiệm vụ, đề nghị hai Chi bộ tiếp tục phân công người giúp đỡ hai học sinh – đảng viên dự bị tiếp tục rèn luyện phấn đấutích cựcđể trở thành đảng viênchính thức.

 

Mong rằng, nhà trường tiếp tục chú trọngvào công tácxây dựng Đảng trong thời gian tới và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng Đảng bộcủa nhà trường trong sạch vững mạnh”.

KNDV HS12 02

Phó trưởng ban tổ chức Quận Ủy Ba Đình Nguyễn Thái Hoàng.

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường phát biểu tại buổi lễ, nêu nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên dự bị Vũ Quang Huy lớp 12A1, Trịnh Trí Dũng, lớp 12A7.

 

“Trung thành tuyệt đối lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm chỉnh nghị quyết của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sự phân công của điều lệ Đảng.

 

Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ học vấn, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, tuyên truyền vận động nhân dân đi theo đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước”, Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường đề nghị.

KNDV HS12 03

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

 

Chia sẻ cảm xúc khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên dự bị Vũ Quang Huy xúc động chia sẻ: “Cùng với sự dìu dắt của thầy cô giáo em rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của em.

 

Trở thành một đảng viên trẻ đem đến cho em niềm tự hào và hạnh phúc lớn lao.

 

Được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp em thêm tin tưởng và vững bước trên con đường lập nghiệp phía trước”.

 

Cùng chung niềm xúc động, đảng viên dự bị Trịnh Trí Dũng cho biết: “Em nhận thức được rằng, em đang mang trên mình một vai trò và trách nhiệm mới, cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Chi bộ giao phó để xứng đáng với sự bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ, của các thầy cô giáo, sự khích lệ, động viên của bạn bè và gia đình.

 

Em sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, trau dồi thêm những kinh nghiệm bản thân còn thiếu sót, để ngày càng phát triển tốt hơn nữa”.

 

Sau khi nhận Quyết định từ PhóBí thư Đảng bộ, hai đồng chí Đảng viên dự bị đã đứng dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng tuyên thệ những lời quyết tâm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ 1 và Chi bộ 3, Đảng bộ Trường THPT Nguyễn Trãi ngày càng vững mạnh./.

Nguồn:https://phapluatplus.vn/truong-thpt-nguyen-trai-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-cho-hai-hoc-sinh-uu-tu-lop-12-200076.html?gidzl=IJGU1LDjRIjEBXe1LdjeAail5m5CTMaiNIaM0KHsPdrVAH41HYSrB5ee4W8N969wMdn60MCfRKOTKMXlBW

 

 

 

Tiện Ích

icon-tin-diemSỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ
Kết nối Nhà Trường & Phụ huynh


icon-quan-ly-giao-vienQUẢN LÝ GIÁO VIÊN
Tra cứu danh sách CBGVNV


icon-downloadDOWNLOAD PHẦN MỀM
Hỗ trợ giảng dạy học tập

 

44083891 287824098492910 1694953481237954560 n